Sinh viên Văn - Thể - Mỹ 27/08/2013 03:42:33

Đội bóng đá DTU tham dự Chung kết Bóng đá Sinh viên Huda Beer 2013

Sau một thời gian được huấn luyện chuyên sâu về các chiến thuật thi đấu, chiều ngày 3/5, 25 cầu thủ DTU đại diện cho tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo của Đại học Duy Tân đã bắt đầu xuất quân đến thành Vinh để tham gia vòng chung kết Giải Bóng đá Sinh viên Huda Beer 2013. Tham dự buổi Lễ xuất quân có PGS. TS Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên, cổ động viên và tất cả các cầu thủ trong đội tuyển tham gia thi đấu lần này.
 
PGS. TS Lê Đức Toàn dặn dò đội bóng tại buổi Lễ xuất quân

Buổi Lễ xuất quân diễn ra trong tinh thần hăng hái và đầy quyết tâm của các cầu thủ trẻ với khát vọng chinh phục ngôi vị cao nhất. Thầy Lê Đức Trọng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Quốc phòng Đại học Duy Tân, Trưởng đoàn đội tuyển cho biết: “Chúng tôi đã có một quá trình chuẩn bị và luyện tập hết sức nghiêm túc, tập trung, hướng đến những trận cầu đẹp mắt và đạt nhiều kết quả cao trong mùa giải này. Cả đội tuyển đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, thi đấu tích cực và mang vinh quang về cho nhà trường.”

Đại diện Lãnh đạo nhà trường, Thầy Lê Đức Toàn dặn dò: “Có mặt tại Vòng chung kết lần này là niềm tự hào và vinh dự rất lớn của Thầy và trò Đại học Duy Tân sau những nỗ lực không ngừng. Đội tuyển chúng ta tham dự với tinh thần giao lưu học hỏi là chính, tuy nhiên các hãy em cố gắng thi đấu với những thành tích cao nhất. Hy vọng đội tuyển sẽ khắc phục được những khó khăn và thi đấu với tinh thần tốt nhất.”

Trước đó, để trở thành đội tuyển duy nhất của Khu vực Đà Nẵng có mặt tại Vòng Chung kết tại Thành phố Vinh, đội tuyển bóng đá DTU đã có một chiến thắng ngoạn mục trước đội tuyển đến từ trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và đăng quang ngôi vị vô địch khu vực. Dự kiến trận thi đấu đầu tiên của đội bóng đá DTU sẽ bắt đầu ngày 6/5/2013 và hứa hẹn nhiều chiến thắng bất ngờ.

(Truyền Thông)