Tin hoạt động Trường 16/09/2014 01:17:55

Chào đón Tân Sinh viên Khóa K20 nhập học

Trong không khí cả nước vui mừng chào đón năm học mới, những ngày đầu tháng 9/2014, các Tân sinh viên Khóa K20, Đại học Duy Tân háo hức đến trường làm thủ tục nhập học. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành Tân sinh viên, bước chân vào giảng đường đại học, đánh dấu một bước tiến quan trọng trên con đường đi đến tương lai. 
 
 
 
Đợt nhập đầu tiên sẽ kéo dài đến ngày 14/9/2014. Trong suốt thời gian làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên đã được thanh niên xung kích của nhà trường hỗ trợ rất nhiệt tình từ việc hướng dẫn đến các địa điểm làm thủ tục, tư vấn chuyển sinh hoạt Đoàn, tìm phòng trọ, đăng ký vào ở ký túc xá,... Bên cạnh đó, sự đón tiếp chu đáo, ân cần của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các em và các bậc phụ huynh.
 
 Tân sinh viên Khóa K20 nhận hồ sơ nhập học tại các bàn tư vấn 
 
Vui mừng khi hoàn thành xong thủ tục nhập học, Tân sinh viên Nguyễn Thị Kim Thoa (Khoa Đào tạo Quốc tế) chia sẻ: “Em rất vui khi trúng tuyển vào ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU của Đại học Duy Tân. Em được biết môi trường học tập ở Duy Tân rất tiên tiến và năng động giúp sinh viên phát triển được toàn diện từ kiến thức đến các kỹ năng và có được nhưng cơ hội để vươn xa hơn. Em mong rằng, sau khi hoàn thành chương trình học tập và rèn luyện tại Duy Tân, em sẽ tự tin, bản lĩnh để bước vào thực tế lập nghiệp, đóng góp năng lực và sức mình cho xã hội”.
 
Đưa con đi nhập học, cô Nguyễn Thị Thủy (mẹ Tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Khoa Quản trị Kinh Doanh) bày tỏ: “Qua tìm hiểu và ngay trong gia đình đã có nhiều con cháu theo học tại Đại học Duy Tân, tôi rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường. Vì thế, khi con nói với bố mẹ rằng sẽ chọn Duy Tân là nơi hiện thực hóa ước mơ của mình, chúng tôi đã rất vui mừng và ủng hộ. Gửi gắm con mình vào Duy Tân, gia đình chúng tôi rất yên tâm khi con được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, tiên tiến, sinh viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp đánh giá cao”
 
Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi học tập của sinh viên”, Đại học Duy Tân vẫn đang không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa những “chủ nhân” tương lai của đất nước đến với cánh cửa thành công. Chúc cho Tân sinh viên Khóa K20 và toàn thể sinh viên Duy Tân một năm học mới với nhiều niềm vui và những kết quả tốt.
 
(Truyền thông) 
 

» Tin mới nhất:

» Tin khác: