Tin hoạt động Trường 08/04/2014 08:23:59

Sinh viên ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất của Đà Nẵng lọt vào vòng CK toàn quốc cuộc thi sáng tạo robot - Robocon 2014

Từ đầu vòng loại, các đội tuyển Robocon của Đại học Duy Tân luôn thể hiện phong độ ổn định, cách xử lý linh hoạt mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt. Trong đó, không thể không kể đến cuộc chạm trán “nảy lửa” giữa đội tuyển DTU-CĐN với Tech-Huracan - một đối thủ đến từ Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh. Thử thách cam go này đã thực sự đưa khán giả DTU qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: hồi hộp, âu lo, phấn khích và cuối cùng vỡ òa trong niềm vui chiến thắng khi DTU-CĐN đã vượt qua đội bạn một cách ngoạn mục, đồng thời giành tấm vé vàng đầu tiên bước vào vòng Chung kết toàn quốc.

 

 
Ở một trận so tài đầy kịch tính khác, mặc dù không giành được chiến thắng tuyệt đối SHABAASH trong trận đối đầu với BKD-DCT (Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng) nhưng những gì mà các “chiến binh” DTU-CMU1 thể hiện thật sự đã làm mãn nhãn người hâm mộ. 
 
 Niềm vui chiến thắng của các đội tuyển Robocon DTU
 
Không những vậy, chiến thắng của Đại học Duy Tân tiếp tục được nối dài với DTU-EROS - đội đã liên tiếp đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ từ đầu giải đấu. DTU-EROS được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất vòng loại Robocon 2014 khu vực miền Trung - Tây Nguyên và họ hoàn toàn xứng đáng là một trong những ứng cử viên sáng giá của vòng chung kết toàn quốc tại Nha Trang sắp tới.

 

 
Những bạn trẻ cùng chung mái nhà DTU luôn hô vang khẩu hiệu “Duy Tân - Bản lĩnh, Tự tin, Chiến thắng”. 

Khép lại vòng Chung kết Robocon 2014 khu vực miền Trung - Tây Nguyên, 4 đội tuyển DTU-CĐN, DTU-CMU1, DTU-EROS và DTU-TITAN của Đại học Duy Tân đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh đến từ các trường Đại học - Cao đẳng trong khu vực để nhận 4/6 tấm vé vàng tham dự Chung kết toàn quốc. 

 
32 đội tuyển xuất sắc nhất cả nước trong đó có các đại diện đến từ Đại học Duy Tân sẽ hội ngộ tranh tài tại Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 05/05 đến hết ngày 11/05/2014. Đây vừa là thách thức nhưng cũng là một cơ hội để sinh viên Đại học Duy Tân khẳng định mình trên đấu trường trí tuệ. 
 
(Tổ website)

» Tin mới nhất:

» Tin khác: