Tin hoạt động Trường 22/03/2014 09:01:03

Liên hoan các ban nhóm nhạc sinh viên KTX

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 39 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, tối ngày 20/3, trung tâm quản lý ký túc xá sinh viên thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình liên hoan các ban, nhóm nhạc sinh viên ký túc xá.

Chương trình đã thu hút gần 2000 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và sinh viên đang lưu trú tại khu KTX tập trung tham gia. Không khí trở nên náo nhiệt  hơn khi  đông đảo  sinh viên cùng hòa mình trong những điệu nhảy flashmop sôi động.

Các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên không khí sôi động nhưng đầy tình cảm ấm áp, trong vòng tay yêu thương của “Ngày Quốc tế Hạnh phúc”.

Phương châm “Học mà chơi – chơi mà học”, đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên Đại Học Duy Tân đã được HĐQT và BGH nhà trường luôn quan tâm sâu sắc. Nhà Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất trong khả năng có thể để hướng sinh viên Duy Tân đến với một lối sống lành mạnh, bổ ích, rèn luyện tốt để trở thành người sinh viên toàn diện.

Nằm trọng hệ thống KTX thành phố, Đại Học Duy Tân cũng có khoảng gần 2000 sinh viên đang lưu trú. Đến với liên hoan này sinh viên DTU cũng đã biểu diễn 2 tiết mục đặc sắc và ấn tượng đã góp phần vào thành công chung của liên hoan.

 Liên hoan đã tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh cho các học sinh, sinh viên đang lưu trú tại khu ký túc xá tập trung thành phố Đà Nẵng; tạo  môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, bổ ích giữa sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố; đồng thời giúp các sinh viên có cơ hội thể hiện khả năng âm nhạc của mình. /.

(Tổ biên tập website)

 

» Tin mới nhất:

» Tin khác: