Tin hoạt động Trường 18/02/2014 08:09:12

Đầu Xuân Giáp Ngọ - Sinh viên ưu tú DTU được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

Ngày 15/02/2013, Chi bộ sinh viên khối Kinh tế - XHNV thuộc Đảng Bộ cơ sở Trường Đại Học Duy Tân tổ chức lễ kết nạp 02 đảng viên mới là các quần chúng ưu tú đang là sinh viên đang học tập tại Trường. Tham dự buổi lễ có các Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ, Đ/c Nguyễn Thôi UV BCH Đảng bộ kiêm Bí Thư chi bộ sinh viên khối Kinh tế - XHNV chủ trì buổi lễ, cùng sự có mặt của tất cả đảng viên Chi bộ và các đối tượng đảng.

 
 
 

 Phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng.

02 đảng viên mới được kết nạp là:   sinh viên Võ Ngọc Minh Trí - K15  và  sinh viên Trương Thị Thanh Nhàn - K17 

    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thôi trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới; các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Trong cùng thời điểm này, ngày 16.2.2014 chi bộ sinh viên khối Công Nghệ và Kỹ thuật cũng làm lễ kết nạp cho 2 đảng viên là sinh viên ưu tú. 

(Tổ biên tập website)

» Tin mới nhất:

» Tin khác: