Tin hoạt động Trường 23/10/2015 08:42:55

Cheerdance DTU đoạt giải Nhất Khu vực Đà Nẵng tại VUG - UNIGAME 2015

Đội tuyển Cheerdance của Đại học Duy Tân đã xuất sắc đoạt giải Nhất Khu vực Tp. Đà Nẵng, trở thành đại diện Khu vực Miền Trung tham gia thi đấu tại Chung kết Toàn quốc vào tháng 12 tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là kết quả tuyệt vời của đội tuyển Cheerdance “DTU” sau 2 ngày nỗ lực thi đấu trong Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2015 diễn ra từ ngày 17 - 18/10/2015 tại Nhà Thi đấu Quân khu 5 - Tp. Đà Nẵng. Giải Thể thao có sự tham gia của 5 đội tuyển đến từ các trường đại học thuộc Khu vực Miền Trung như: Đại học Duy Tân, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế, Đại học Kiến trúc và Cao đẳng Đức Trí. 
 
 
Bài dự thi của đội tuyển Cheerdance “DTU” tại VUG - UNIGAME 2015 Khu vực Đà Nẵng
 
Giải Thể thao sinh viên Việt Nam (VUG - UNIGAME) là hoạt động của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo, thực hiện bởi Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam cùng XLE Group với mong muốn thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong giới sinh viên. Tham gia các hoạt động của VUG - UNIGAME, các bạn sinh viên sẽ được cấp giấy Chứng nhận Sinh viên Khoẻ - là 1 trong 5 yếu tố của “Sinh viên 5 Tốt” đồng thời có cơ hội thỏa sức thể hiện cá tính và gắn kết với bạn bè qua những hoạt động thể thao sôi nổi nhưng cũng đầy thử thách.
 
Đội tuyển Cheerdance “DTU” xuất sắc đoạt giải Nhất Khu vực Đà Nẵng tại VUG - UNIGAME 2015
 
Được thành lập từ năm 2011, đội tuyển Cheerdance “DTU” của Đại học Duy Tân tập hợp những bạn trẻ năng động, yêu thể thao thường xuyên tham gia các giải đấu và các sự kiện thể thao hàng năm. Tuy là một bộ môn khá mới mẻ nhưng với niềm đam mê của mình, các thành viên đội tuyển Cheerdance của Đại học Duy Tân không ngừng học hỏi, hăng say tập luyện với khát khao được thử sức và nâng cao thành tích tại các cuộc thi. Anh Phạm Trung Tuyên - Giám đốc Trung tâm Văn Thể Mỹ, Đại học Duy Tân chia sẻ thêm: “Giải Thể thao sinh viên Việt Nam thực sự là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Đội tuyển Cheerdance tham dự giải lần này với tinh thần thi đấu hết mình, tạo ấn tượng tốt về sinh viên Duy Tân trước Ban Giám khảo và người xem. Sau chiến thắng tại Khu vực Miền Trung, đội tuyển Cheerdance của Đại học Duy Tân sẽ tích cực tập luyện với mong muốn mang đến những màn trình diễn sôi động và hấp dẫn hơn trong Vòng Chung kết Toàn quốc vào tháng 12 tới”.
 
Cheerdance - Nhảy cổ động là bộ môn gần tương tự như Cheerleading nhưng tập trung nhiều hơn vào phần vũ đạo, đội hình di chuyển và thực hiện các động tác nhảy đồng bộ hơn việc thực hiện các kỹ thuật bật nhảy, xây tháp... Cùng với các môn thi đấu khác trong khuôn khổ Giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2015 như: Chạy vượt chướng ngại vật “Running”, Bóng đá Nam trong nhà, Nhảy đối kháng thì nhảy cổ động Cheerdance là một trong những môn thi đấu thể hiện được cá tính, sự khỏe khoắn của các bạn trẻ yêu vận động.
 
(Truyền Thông)

» Tin mới nhất:

» Tin khác: