Tin hoạt động Trường 12/05/2015 09:11:49

Sinh viên Duy Tân Đoạt giải cao tại Olympic Sinh viên Toàn quốc 2015

Trong Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên và Olympic Toán Sinh viên được tổ chức vào cuối tháng 4 năm 2015, sinh viên Duy Tân đã tham gia và tiếp tục nối dài bảng vàng thành tích trong bộ sưu tập các giải thưởng Olympic Sinh viên Toàn quốc với nhiều giải thưởng giá trị, với 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. 
 
 
 Đội tuyển Đại học Duy Tân nhận giải thưởng tại Lễ Bế mạc Olympic Vật lý Sinh viên
 
Được tổ chức tại trường Đại học Thông tin Liên lạc từ ngày 23 - 26/4/ 2015 tại thành phố biển Nha Trang, Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên Toàn quốc lần thứ 18 thu hút 284 sinh viên đến từ 43 trường đại học, cao đẳng trong cả nước tham dự và tranh tài ở 3 nội dung: Giải bài tập, Thí nghiệm và Trắc nghiệm. Góp mặt tại sân chơi trí tuệ này, đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên trường Đại học Duy Tân đã đạt được thành tích khả quan và giành giải Ba toàn đoàn, trong đó có 3 giải Ba thuộc về sinh viên Lê Hoàng Long, Võ Hùng Vũ và Phan Thị Hồng Lan; 2 giải khuyến khích được trao cho sinh viên Đinh Thị Đài Cát và Nguyễn Thị Lai.
 
Năm nay, kỳ thi Oplympic Toán học Sinh viên Toàn quốc lần thứ 23 được tổ chức từ ngày 13 - 18/4/2015 tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế. Kỳ thi lần này có sự tham gia của 88 trường đại học, cao đẳng trên cả nước với 672 thí sinh so tài ở hai môn thi: Giải tích và Đại số. Đội tuyển Olympic Toán học của Đại học Duy Tân tham dự kỳ thi này với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thi đua công bằng và đạt được kết quả đáng khích lệ: Sinh viên Đặng Đình Nhân giải Ba, 2 giải khuyến khích thuộc về sinh viên Nguyễn Tất Triết và Trần Công Duy Bảo.
 
Đội tuyển Olympic Toán học Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm tại cuộc thi 
 
Sinh viên Đặng Đình Nhân (K19TPM4) - giải Ba Olympic Toán học Sinh viên 2015 cho biết:“Để tranh tài trong Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên và Olympic Toán Sinh viên, chúng em đã được thầy cô và nhà trường hỗ trợ, động viên rất nhiều. Chúng em cũng đã nỗ lực trước một sân chơi lớn để giành được những giải thưởng tốt nhất. Điều em ấn tượng nhất tại Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên 2015 chính là sự sôi nổi, hào hứng, tinh thần quyết tâm cao trong một cuộc tranh tài công bằng của các bạn trẻ yêu thích toán. Thành tích mà em và đội tuyển Olympic Toán học có được không chỉ mang lại niềm vui cho bản thân, mang vinh quang về cho trường mà còn khích lệ chúng em tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với môn học nhiều thử thách nhưng cũng rất thú vị này”.
 
Năm 2016, trường Đại Học Duy Tân vinh dự được Hội Vật lý, Ban Tổ chức Kỳ thi Olympic Sinh viên Toàn quốc tin tưởng giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên Toàn quốc lần thứ 19. Hi vọng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự quyết tâm luyện rèn, không ngừng nuôi dưỡng đam mê học tập, sinh viên Duy Tân sẽ cùng sinh viên các trường bạn tiếp tục nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao hơn, phát huy tinh thần Olympic, khẳng định tài năng của mình trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.
 
(Truyền Thông)

» Tin mới nhất:

» Tin khác: