Sinh Viên Đảng Viên 10/03/2014 02:31:32

Sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng CSVN

Được sự đồng ý của Đảng Bộ Đại học Duy Tân,  ngày 16/2/2014 Chi bộ Sinh viên  Khối Kỹ thuật & Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 2 quần chúng ưu tú là Trần Thị Kim Huệ (Lớp K16 TTT) và Nguyễn Thị Thanh Loan (Lớp K15 KMT). Buổi Lễ có sự tham dự của đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên, Ban chấp hành Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ khối Kỹ thuật & Công nghệ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thắng - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị, thử thách 12 tháng.

Trước cờ Đảng, cờ nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đảng viên mới đã xúc động đọc lời tuyên thề và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Các Đảng viên mới đã dõng dạc hô vang lời thề sẽ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, tích cực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản. Đồng thời, Đảng viên mới sẽ tích cực tham gia tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản, góp sức vào chiến lược phát triển chung của nhà trường.

Được biết, 2 Đảng viên mới Trần Thị Kim Huệ và Nguyễn Thị Thanh Loan đều là những sinh viên ưu tú, có thành tích học tập cao và là những cán bộ Đoàn xuất sắc của Chi bộ Khối Kỹ thuật & Công nghệ. Đây sẽ là những tấm gương để tuổi trẻ Khối Kỹ thuật & Công nghệ hoc tập, góp sức xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh.

                                            

    Chi bộ Sinh viên Khối Kỹ thuật và Công nghệ