Sinh Viên Đảng Viên 27/08/2013 01:26:17

Chi bộ sinh viên khối Kinh tế - XHNV tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 19/05/2013, Chi bộ sinh viên khối Kinh tế - XHNV thuộc Đảng Bộ cơ sở Trường Đại Học Duy Tân tổ chức lễ kết nạp 04 đảng viên mới là các quần chúng ưu tú đang là sinh viên đang học tập tại Trường. Tham dự buổi lễ có các Đồng chí Trần Thanh Hà, UV BCH Đăng bộ kiêm thường thực Văn phòng đảng ủy, đ/c Dương Đình Hùng – UV BCH Đảng Bộ, Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM Trường; Đ/c Nguyễn Thôi UV BCH Đảng bộ kiêm Bí Thư chi bộ sinh viên khối Kinh tế - XHNV chủ trì buổi lễ, cùng sự có mặt của tất cả đảng viên Chi bộ và các đối tượng đảng.

Phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng.

04 đảng viên mới được kết nạp là:

1.      Huỳnh Trọng Dũng

2.      Lê Nguyễn Diệu My

3.      Nguyễn Tiến Thành

4.      Võ Thị Trang

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thôi trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới; các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.

(Tổ biên tập website)