Sinh Viên Đảng Viên 24/12/2015 10:12:21

Chi bộ sinh viên Khối Kinh Tế và XHNV tổ chức kết nạp đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/2015, Chi bộ sinh viên khối Kinh tế - XHNV thuộc Đảng Bộ cơ sở Trường Đại Học Duy Tân tổ chức lễ kết nạp 02 đảng viên mới là 02 quần chúng ưu tú đang là sinh viên đang học tập tại Trường. Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thôi- UV BCH Đảng bộ kiêm Bí Thư chi bộ sinh viên khối Kinh tế - XHNV chủ trì buổi lễ; các đồng chí trong cấp ủy chi bộ cùng sự có mặt của tất cả đảng viên trong Chi bộ và các đối tượng đảng.

Phát triển đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng.

0đảng viên mới được kết nạp là:

1.      Nguyễn Như Yên Chi (K17DLK) - Chuyên ngành: Quản Trị Du Lịch - Khách Sạn

2.      Đặng Thị Phương Thảo (K19KKT) - Chuyên ngành: Kế Toán- Kiểm Toán

Tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đảng viên mới Đặng Thị Phương Thảo chia sẻ: “Hôm nay thực sự là một ngày vui và ý nghĩa đối với tôi, là kết quả cho sự nỗ lực cố gắng của bản thân trong suốt quá trình rèn luyện và học tập tại Đại học Duy Tân. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, Đảng bộ nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để tôi vượt qua được những khó khăn, thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tôi sẽ không ngừng bồi dưỡng đạo đức, nâng cao phẩm chất và năng lực xứng đáng là một Đảng viên Đảng cộng sản.”

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thôi trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới; các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Với nhiệt huyết, tài năng và trí tuệ của tuổi trẻ, các Đảng viên mới Đại học Duy Tân sẽ trở thành những tấm gương sáng các bạn trẻ noi theo, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển Đảng ngày càng trong sạch và vững mạnh hơn nữa.

(NVT)